• Bạn đang đau đầu tìm kiếm phương án tổ chức hội nghị mùa dịch Covid?
  • Bạn đang cần một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với đầy đủ dịch vụ từ A-Z cho hội nghị?
  • Chi phí tổ chức hội nghị làm bạn khó khăn?

Vậy gói hội nghị trực tuyến của Vega Productions chính là phương án mà bạn đang tìm kiếm!

 

Hội nghị trực tuyến là gì?

Hội nghị trực tuyến là cuộc họp được kết nối thông qua môi trường internet mà phương tiện là các ứng dụng cung cấp nền tảng. Với các ứng dụng này người họp có thể tương tác với nhau bằng thiết bị cá nhân như máy tính, điện thoại… hoặc gửi nhận tín hiệu ra màn hình lớn.

Những ưu điểm của hội nghị trực tuyến

  • Tăng số lượng người tham dự:

Một hội nghị/cuộc họp trực tiếp đôi khi sẽ thiếu đi những gương mặt đại biêt do các yếu tố về khoảng cách địa lý. Hội nghị trực tuyến có thể vượt qua được rào cản đó và tập trung bất kì cá nhân/ tập thể nào cho dù họ ở bất kì đâu.Nó cho phép người tham dự có thể sử dụng bất kì các trình duyệt hay thiết bị phù hợp nào để có thể tham gia hội nghị/ cuộc họp và đưa ra ý kiến của họ. Họ thậm chí còn có thể giao tiếp trực tiếp với những người đang tham dự hội nghị lúc đó, bất chấp sự khác biệt về không gian và thời gian.

 

  • Tăng khả năng tương tác:

Bảng biểu, sơ đồ, thông tin, câu hỏi, … tất cả những thông tin đó đều có thể được đưa  lên các nền  tảng trực tuyến, các thiết bị trình chiếu trong hội nghị như màn hình, màn LED,… Điều này sẽ giúp người tham dự tập trung xuyên suốt quá trình diễn ra hội nghị. Đồng thời những người tham dự sẽ có thể đặt câu hỏi cho những đại biểu tham gia trực tuyến và nhận được câu trả lời từ họ ngay lập tức.

 

  • Giảm thiểu chi phí:

Hội nghị trực tuyến sẽ giúp giảm thiểu chi phí cho các cá nhân/tập thể tham dự. Những cá nhân/ doanh nghiệp có vị trí địa lý không được thuận lợi có thể dễ dàng tham dự cuộc họp chỉ với vài cú click. Ngoài ra hội nghị còn giúp loại bỏ những chi phí như ăn ở, đi lại, … một cách đáng kể.

 

  • Thân thiện với môi trường:

Việc đi lại giữa các địa điểm cuộc họp thải ra một lượng đáng kể khí carbon, cho dù bạn sử dụng bất kì phương tiên nào đi nữa. Tuy nhiên với hội nghị trực tuyến ,đó đã không còn là vấn đề nữa khi bạn hoàn toàn có thể tham gia hội nghị từ xa, hoàn toàn than thiện với môi trường.

 

  • Dễ dàng đánh giá chất lượng cuộc họp:

Việc đánh giá chất lượng hội nghị trực tuyến dễ dàng hơn nhiều so với viêc đánh giá hội nghị thông thường. Ngay từ khi mở đầu đến khi kết thúc hội nghị. tất cả hành động của người tham gia như truyền file, đăng tải, chia sẻ tài liệu đều được lưu giữ. Việc đánh giá thành công một hội nghị còn có thể giúp ích cho các hội nghị khác diễn ra sau này.

 

  • Giảm thiểu nguy cơ về dịch bệnh:

Hiện tại khi tình hình Covid 19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, xu thế tổ chức cuộc họp sẽ đồng thời giải quyết vấn đề về giãn cách cũng như các vấn đề của doanh nghiệp.

 

VEGA PRODUCTIONS – CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện hội nghị, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Vega Production – nhà cung cấp giải pháp tổng thể về sự kiện và hội nghị trực tuyến

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí cho chương trình của bạn.

Công ty TNHH Vega Production

Địa chỉ: số 20/30 lô M2 đường Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0773 098 098 / 094 565 8008

Email: admin@vegavietnam.com

Website: https://hoinghionline.com/